Nhận tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói tại Quy Nhơn

Nhận tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói tại Quy Nhơn

Nhận tổ chức Lễ khởi công động thổ tại Quy Nhơn

Sự kiện Quy Nhơn hơn 10 năm phát triển với những thành tựu nhất định trong việc tổ chức nhiều sự kiện thành công cho các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tại Quy Nhơn, Bình Định. Chúng tôi Sự kiện Quy Nhơn luôn tự tin là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Bình Định. Đơn vị chuyên hỗ trợ, tư vấn, cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói với mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất trên địa bàn Bình Định.

1. Lễ khởi công – lễ động thổ là gì?

Hiện nay, vẫn có không ít người bị nhầm không phân biệt được lễ khởi công và lễ động thổ bởi hai sự kiện này trong quy trình tổ chức có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, trên thực tế hai buổi lễ này hoàn toàn khác nhau.

 • Lễ khởi công có thể hiểu đơn giản là một buổi lễ được tổ chức nhằm đánh dấu việc bắt đầu một công trình xây dựng bất kỳ nào đó.
 • Lễ động thổ là nghi thức thờ cúng thần linh, hay thổ địa cũng như là tổ tiên của gia chủ để có thể thông báo về tiến hành các hoạt động xây dựng ở trên mảnh đất đó. Tuy nhiên thì khác với lễ động thổ làm nhà của một gia đình cá nhân thì lễ động thổ doanh nghiệp nó còn mang yếu tố là quảng bá doanh nghiệp, thu hút nhiều đầu tư với các đối tác và nhiều khách hàng tiềm năng.
Nhận tổ chức Lễ khởi công động thổ tại Quy Nhơn
Nhận tổ chức Lễ khởi công động thổ tại Quy Nhơn

2. Tầm quan trọng của tổ chức lễ khởi công, động thổ trong xây dựng

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến này con người rất chú trọng đến yếu tố tâm linh vì thế dù khởi công bất cứ công trình nào thì cũng phải báo cáo, xin phép thế lực thần linh cai quản mảnh đất đó. Tổ chức lễ động thổ là nghi thức không thể thiếu để đảm bảo rằng thần linh cho phép chúng ta được xây dựng tại mảnh đất họ cai quản. Đồng thời, cầu mong cho tất cả mọi người sống và làm việc ở mảnh đất này luôn gặp may mắn và thuận buồm xuôi gió.

Không chỉ đơn thuần là yếu tố tâm lý, sự kiện tổ chức lễ khởi công còn là bước đệm giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh công trình một cách hiệu quả. Từ đó ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc tổ chức sự kiện bài bản, chu đáo cũng góp phần không nhỏ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp nâng tầm quy mô cho doanh, tạo thiện cảm, ghi điểm với đối tác, khách hàng hơn.

Không chỉ có ý nghĩa tích cực về mặt tâm linh mà lễ khởi công còn có vai trò to lớn về mặt truyền thông quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Do đó, trước khi tổ chức sự kiện khởi công cho công trình hay bất cứ dự án nào thì đơn vị cũng cần chuẩn bị thật kỹ càng. Như vậy, mới hạn chế được tối đa sai sót không đáng có và giúp buổi lễ khởi công của bạn diễn ra suôn sẻ, thành công, gặp nhiều may mắn.

Nhận tổ chức Lễ khởi công động thổ tại Quy Nhơn
Nhận tổ chức Lễ khởi công động thổ tại Quy Nhơn

3. Tại sao cần thuê dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ

Khởi công là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa vì thế để buổi lễ diễn ra thuận lợi nhất thì cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Việc nắm rõ quy trình tổ chức sẽ đảm bảo cho buổi lễ khởi công dự án, xây dựng diễn ra theo đúng trình tự và đặc biệt là hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có phát sinh gây ảnh hưởng không tốt cho sự kiện.

Tất cả những điều này dịch vụ tổ chức lễ động thổ, khởi công chuyên nghiệp với kinh nghiệm của mình có thể cam kết với khách hàng. Đảm bảo sự kiện lễ khởi công của doanh nghiệp diễn ra tốt đẹp và thành công nhất.

Quy trình tổ chức lễ khởi công của Sự kiện Quy Nhơn sẽ diễn ra như sau:

 1. Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng
 2. Tư vấn và lên ý tưởng cho sự kiện
 3. Báo giá dịch vụ cho khách hàng
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ và đặt cọc
 5. Chuẩn bị nhân sự và trang thiết bị sự kiện
 6. Tiến hành tổ chức sự kiện
 7. Kết thúc buổi lễ khởi công, động thổ
 8. Hoàn chỉnh bản xác nhận dịch vụ với khách hàng
 9. Làm thủ tục thanh lý hợp đồng
Nhận tổ chức Lễ khởi công động thổ tại Quy Nhơn
Nhận tổ chức Lễ khởi công động thổ tại Quy Nhơn

4. Tại sao chọn Sự kiện Quy Nhơn tổ chức lễ động thổ, khởi công

Cùng với sự tăng lên về nhu cầu tổ chức các sự kiện khởi công, động thổ, khánh thành, khai trương, hội nghị, hội thảo,…Thì các đơn vị tổ chức sự kiện cũng mọc lên ngày càng nhiều. Có nhiều dịch vụ tổ chức sự kiện tại Quy Nhơn như vậy thì đâu mới là đơn vị phù hợp nhất với sự kiện của bạn? Cùng tham khảo 4 lý do sau đây để bạn hiểu được vì sao Sự kiện Quy Nhơn lại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự kiện của bạn:

 • Đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện có tác phong nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý tốt mọi tình huống.
 • Kỹ thuật viên ánh sáng, âm thanh lành nghề
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu đều là các thiết bị đời mới, chất lượng tốt nhất.
 • Ý tưởng kịch bản cho sự kiện sáng tạo, bắt kịp xu hướng thời đại và thể hiện được cá tính của doanh nghiệp khách hàng

Chúng tôi Công ty Sự kiện Quy Nhơn luôn nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng cách chuyên nghiệp nhất. Khi cần tư vấn tổ chức lễ khởi công động thổ ở Quy Nhơn, Bình Định quý khách vui lòng liên hệ 0905660683 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *