Tổ chức sự kiện Gein Elite Submit 2023

Tổ chức sự kiện Gein Elite Submit 2023

sự kiện Gein Elite Submit 2023

Chúng tôi, Công ty Sự kiện Quy Nhơn, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến GEIN GROUP – một công ty chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, kỹ năng mềm và du học uy tín và chất lượng. Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được là đơn vị triển khai các hạng mục như: âm thanh, màn hình led, màn sao cho sự kiện Gein Elite Submit 2023 được tổ chức tại FLC Quy Nhơn vào ngày 8/7/2023.

sự kiện Gein Elite Submit 2023
sự kiện Gein Elite Submit 2023

Sự kiện này là một ngày hội học tập và trải nghiệm dành cho các học viên, giảng viên và đối tác của GEIN GEIN GROUP. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho sự kiện một không gian âm thanh, ánh sáng và trang trí đẹp mắt, hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng các dịch vụ của chúng tôi đã đáp ứng được mong đợi và yêu cầu của GEIN GROUP, cũng như mang lại cho các khách tham dự những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Công ty Sự kiện Quy Nhơn là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: âm thanh, ánh sáng, màn hình led, màn sao, backdrop, banner, standee, bàn ghế, hoa tươi, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa, nhà bạt, lều trại, v.v. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

sự kiện Gein Elite Submit 2023
sự kiện Gein Elite Submit 2023

Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với GEIN GEIN GROUP trong những sự kiện tiếp theo. Chúng tôi xin gửi lời chúc thành công và phát triển cho GEIN GEIN GROUP. Một lần nữa xin cảm ơn GEIN GEIN GROUP đã tin tưởng dịch vụ của Công ty Sự kiện Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *