Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn giá rẻ

Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn giá rẻ

Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn

Tổ chức sự kiện thành công không thể thiếu các yếu tố như ý tưởng, nội dung, âm thanh, ánh sáng và đặc biệt là sân khấu. Đây được xem là bộ mặt của sự kiện do đó luôn được đặc biệt chú trọng. Những chia sẻ phía dưới sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự cần thiết của sân khấu sự kiện, hội nghị,… và lý do khiến dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn được ưa chuộng như hiện nay.

1. Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện bao gồm những gì

Hiện nay, các tổ chức, công ty, doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn đến việc quảng bá thương hiệu thông qua việc tổ chức các sự kiện, chương trình. Nhờ vậy mà họ có thể vừa củng cố các mối quan hệ cũ vừa tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ mới giúp phát triển thương hiệu một cách hiệu quả hơn.

Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn

Để phù hợp với nhiều loại chương trình, sự kiện với tính chất, quy mô khác nhau thì dịch vụ cho thuê sàn sân khấu cũng ngày càng đa dạng, linh hoạt phát triển hơn. Dưới đây là một số loại hình sân khấu phổ biến như:

a. Sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Ở các công ty lớn thường xuyên diễn ra các sự kiện thường niên sẽ cần thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp như: Sự kiện truyền hình để quảng bá phát triển thương hiệu; Lễ trao giải, bằng khen cho các cá nhân, tổ chức xuất sắc; Tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ, kỷ niệm,…

Cùng với dàn âm thanh ánh sáng sự kiện chất lượng, ánh sáng lung linh kết hợp với sân khấu hoành tráng sẽ tạo nên một không gian tráng lệ thổi hồn cho sự kiện thành công rực rỡ. Nhờ vậy sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người tham dự sự kiện trực tiếp cũng như gián tiếp qua màn hình.

b. Sân khấu tổ chức khai trương

Sự kiện khai trương đánh dấu một mốc quan trọng là dấu ấn cho một sản phẩm, dịch vụ chuẩn bị được ra mắt, một dự án sắp bắt đầu làm, lễ khởi công, động thổ, khánh thành một công trình, dự án mới…Chính vì thế sự kiện này rất quan trọng và được đầu tư một cách chỉn chu.

Sự thành công của sự kiện khai trương sẽ góp phần gây được tiếng vang lớn, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Từ đó giúp sản phẩm, dịch vụ, dự án sắp ra mắt của công ty được nhiều người biết đến và ủng hộ nhiệt tình hơn.

c. Sân khấu hội nghị và biểu diễn

Sân khấu hội nghị và sân khấu biểu diễn luôn được đặc biệt chú ý bởi đây là nơi diễn ra các hoạt động, chương trình chủ yếu trên sân khấu nên đòi hỏi những yêu cầu nhất định nhằm giữ được hình ảnh, bộ mặt cho doanh nghiệp. Sân khấu hội nghị và biểu diễn thường là nơi:

 • Diễn ra các sự kiện âm nhạc, show tổ chức thời trang
 • Tổ chức các hội nghị, hội thảo quan trọng
 • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn

2. Lý do nên thuê sân khấu sự kiện

a. Việc tạo dựng sân khấu đòi hỏi phải có chuyên môn

Tạo dựng sân khấu là một công việc đòi hỏi chuyên môn cao, không phải ai cũng làm được. Người tạo dựng sân khấu cần phải có kinh nghiệm, biết cách thiết kế, linh hoạt với nhiều địa hình khác nhau, kích thước đa dạng. Như vậy mới có thể đáp ứng việc lắp đặt, tạo dựng sân khấu ở bất cứ đâu.

Do đó, các doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn để được hỗ trợ lắp đặt sân khấu đáp ứng được nhu cầu tổ chức sự kiện.

b. Đảm bảo tính an toàn và đáp ứng được chất lượng sân khấu

Sân khấu sự kiện là nơi diễn ra hoạt động với nhiều người tham gia nên yếu tố chất lượng và an toàn của sân khấu là điều luôn được đề cao.

Với kinh nghiệm chuyên môn, chất lượng thiết bị tốt thì các dịch vụ cho thuê sân khấu ngoài trời sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn cho người tham gia sự kiện, trình diễn trên sân khấu tránh được tối đa các rủi ro. Từ đó giúp sự kiện diễn ra tốt đẹp.

c. Khó khăn khi tạo dựng khung hình sân khấu, chọn nguyên liệu và điều khiển

Lựa chọn nguyên liệu, tạo dựng khung hình sân khấu sao cho phù hợp với nhiều dạng địa hình với kích thước khác nhau là một công việc cực kỳ khó khăn.

Việc thiết kế khung hình cho sân khấu lớn là điều khó khăn với ngay cả những nhân viên, kỹ sư, nhà thiết kế chưa có kinh nghiệm. Vì thế, lựa chọn công ty cho thuê sàn sân khấu chuyên nghiệp là điều cần thiết để có được sân khấu đáp ứng yêu cầu về chất lượng và thực tế sử dụng.

d. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và có nhiều lợi ích hơn

Nếu chưa có kinh nghiệm thì việc thiết kế, lắp đặt sân khấu thường sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhân lực, công sức và chi phí của doanh nghiệp. Do đó, lựa chọn dịch vụ cho thuê sân khấu uy tín, chất lượng là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, nhân công, tiền bạc để làm nhiều việc khác.

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê bục sân khấu Quy Nhơn chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng:

 • Không chỉ tiết kiệm thời gian tối đa mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể
 • Bộ phận lắp đặt và di chuyển chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ lên ý tưởng đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo sân khấu đẹp, chắc chắn, dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn phù hợp với mục đích sự kiện
 • Khách hàng được tùy chọn kích thước, màu sắc sân khấu để phù hợp với nội dung chương trình, sự kiện
 • Miễn phí tư vấn thiết kế sân khấu
 • Đội ngũ kỹ thuật luôn tận tình giám sát xuyên suốt đảm bảo chương trình, sự kiện diễn ra trọn vẹn.
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn

3. Những lưu ý khi thiết kế, thi công sân khấu

a. Các loại sân khấu trong tổ chức sự kiện

Hình dáng, quy mô của sân khấu sự kiện sẽ được thiết kế tùy thuộc vào nội dung, mục đích cũng như tính chất riêng của chương trình, sự kiện. Vì thế, sân khấu tổ chức hội nghị, hội thảo sẽ được thiết kế hoàn toàn khác với sân khấu của một show biểu diễn thời trang về chiều cao, chiều rộng, hình dáng, độ phức tạp.

Do đó, điều quan trọng nhất khi thiết kế một sân khấu cho sự kiện, chương trình tiếp cận được với khán giả. Tùy vào từng sự kiện thì sân khấu sẽ được thiết kế sao cho phù hợp để đảm bảo mục tiêu này. Như vậy sân khấu có thể chia làm 3 loại:

 • Sân khấu được thiết kế có khán giả bao quanh
 • Sân khấu có chiều cao ngang với tầm nhìn của khán giả
 • Sân khấu có chiều cao thấp hơn tầm nhìn của khán giả

b. Xác định rõ đối tượng, tính chất và quy mô của sự kiện

Việc xác định đối tượng của chương trình, sự kiện là ai? Nội dung của sự kiện là gì? Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất để dựa vào đó lên ý tưởng thiết kế sân khấu sao cho phù hợp. Tính chất và quy mô của sự kiện là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc thiết kế sân khấu cho sự kiện, chương trình. Tùy thuộc vào sự kiện nhằm mục đích gì, quy mô lớn hay nhỏ thì sẽ có cách bài trí, thiết kế sân khấu, dàn âm thanh, ánh sáng sao cho phù hợp.

Chẳng hạn, sân khấu cho sự kiện, hội nghị, hội thảo thì đòi hỏi tính trang trọng, sân khấu thiết kế đơn giản nhưng trang nhã, không đòi hỏi phải có hệ thống âm thanh, ánh sáng với công suất quá lớn. Ngược lại, sân khấu cho các buổi biểu diễn ca nhạc, show thời trang lại đòi hỏi về âm thanh sôi nổi, ánh sáng có nhiều hiệu ứng,….

c. Tầm nhìn của khán giả

Tầm nhìn của khán giả là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế sân khấu. Dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện hiểu rõ điều này nên luôn đảm bảo tạo dựng sân khấu có tầm nhìn tốt nhằm giúp khán giả ở bất cứ vị trí nào cũng có thể dễ dàng quan sát, nắm bắt được những gì đang diễn ra trên sân khấu.

d. Chiều cao của sân khấu

Tùy thuộc vào địa điểm đang diễn ra sự kiện thì sân khấu sẽ được thiết kế sao cho phù hợp. Sân khấu cho các sự kiện, chương trình tổ chức trong nhà thì sân khấu sẽ bị giới hạn bởi trần nhà và cần phải thiết kế chiều cao nhằm đảm bảo tầm nhìn cho khán giả tốt nhất.

Còn sân khấu cho sự kiện tổ chức ngoài trời sẽ không bị hạn chế về chiều cao. Tuy nhiên, việc sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng ở ngoài trời sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt, dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết do đó dịch vụ thiết kế sân khấu phải cố gắng khắc phục, hạn chế tối đa rủi ro để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ.

e. Chiều rộng của sân khấu

Chiều rộng của sân khấu là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động diễn ra trong sự kiện. Vì vậy, đơn vị thi công cho thuê sân khấu cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng, nắm rõ được số lượng người biểu diễn trên sân khấu nhằm thiết kế sao cho phù hợp.

Khi thiết kế sân khấu trong nhà sẽ bị ảnh hưởng bởi độ rộng của không gian nên đơn vị cân phải có sự tính toán phù hợp để đảm bảo chất lượng sân khấu cho sự kiện.

f. Sân khấu có những hình như thế nào?

Trên thực tế, hiện nay sân khấu có nhiều hình dáng đa dạng. Không phải tất cả các sân khấu đều được thiết kế theo hình vuông mà còn tùy thuộc vào mục đích sự kiện, chương trình, ý tưởng,…Nên sân khấu còn có thể là hình chữ T, U, hình tròn, hình bán nguyệt. Hình thức sự kiện là yếu tố quyết định hình dáng sân khấu.

Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn

4. Cách chọn đơn vị cung cấp sân khấu

Khi nhu cầu sử dụng sân khấu cho các sự kiện, chương trình của khách hàng ngày càng nhiều thì các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê sân khấu ngoài trời cũng phát triển không ngừng để đáp ứng kịp thời cho các doanh nghiệp, công ty. Với số lượng lớn các đơn vị cung cấp sân khấu như hiện nay đòi hỏi khách hàng phải thật sự sáng suốt để có được sự lựa chọn về đơn vị cung cấp, lắp đặt, cho thuê chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sân khấu tốt. Một số yếu tố khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn công ty cho thuê sân khấu sự kiện như sau:

a. Sân khấu được làm bằng vật liệu tốt bền bỉ, được lắp ghép chuyên nghiệp

Đây là yếu tố rất quan trọng mang tính quyết định sân khấu có đảm bảo tính an toàn, tính sử dụng thực tế cho sự kiện, chương trình hay không. Đồng thời, còn hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình diễn ra chương trình hay sự kiện mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

b. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt huyết

Con người chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bất cứ một công việc nào. Do đó, lựa chọn dịch vụ cho thuê sân khấu có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt huyết luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Đội ngũ nhân sự chất lượng như vậy, sẽ đưa ra được những ý tưởng hay trong thiết kế sân khấu cũng như nhanh nhạy, kịp thời giải quyết bất cứ một vấn đề nào xảy ra trong quá trình lắp đặt, vận hành sân khấu.

c. Đảm bảo thiết kế, lắp đặt sân khấu tiết kiệm thời gian, đúng tiến độ

Công ty cho thuê sàn sân khấu chuyên nghiệp, uy tín sẽ vừa đảm bảo về chất lượng vừa đảm bảo tiến độ lắp đặt sân khấu nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Dù là thiết kế sân khấu trong nhà hay ngoài trời đều đảm bảo không xảy ra sai sót. Đồng thời, dịch vụ còn tiết kiệm tối đa thời gian trong khâu lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt sân khấu. Từ đó, khách hàng sẽ có thể dễ dàng tận dụng thời gian để làm các công việc khác chuẩn bị cho chương trình, sự kiện được diễn ra hoàn hảo.

d. Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất

Dịch vụ cho thuê bục sân khấu Quy Nhơn uy tín luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn tuyệt đối tôn trọng ý kiến của khách hàng và dựa vào đó lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt sân khấu sao cho hợp lý.

Nếu khách hàng thấy sân khấu có điểm nào chưa hài lòng thì dịch vụ sẽ nhanh chóng sửa theo yêu cầu một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà dù là địa hình nào, không gian ngoài trời hay trong nhà đơn vị cho thuê sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp vẫn đảm bảo đáp ứng được nguyện vọng mà khách hàng đưa ra. Từ đó làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

e. Mức giá thành cho thuê sân khấu phù hợp với đa số khách hàng

Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau của khách hàng cũng như độ khó trong quá trình lắp đặt sân khấu mà chi phí lắp đặt cho thuê sân khấu hội nghị, hội thảo, khai trương, biểu diễn,…Sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá. Mỗi đơn vị cho thuê sân khấu Quy Nhơn cũng căn cứ vào tình hình cụ thể để đưa ra mức giá tốt nhất cho các bên.

Khách hàng không cần phải quá lo lắng bởi các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê bục sân khấu Quy Nhơn sẽ luôn cố gắng hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Từ đó đưa ra mức giá tốt nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Sự kiện Quy Nhơn là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê các thiết bị sự kiện liên quan và cho thuê sàn sân khấu uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Công ty đáp ứng tất cả các tiêu chí cần có của một đơn vị cho thuê sân khấu Quy Nhơn chuyên nghiệp, đáng tin cậy mà khách hàng đang tìm kiếm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm một đơn vị cho thuê sân khấu uy tín để hợp tác thì đừng quên liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sự kiện Quy Nhơn để được tư vấn tận tình nhất.

Hãy liên hệ ngay với Sự kiện Quy Nhơn chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUY NHƠN

 • Địa chỉ: 34 Lê Anh Xuân, Quy Nhơn, Bình Định
 • Email: skquynhon@gmail.com
 • Hotline phục vụ tận nơi: 0905660683
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn
Cho thuê sân khấu sự kiện tại Quy Nhơn

 

Nguồn: Vietlink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *